ผู้เขียน หัวข้อ: 5 หัวเรื่องน่าจะได้ข่าวเก่าตัดสินใจจ่ายโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง  (อ่าน 7 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4598
    • ดูรายละเอียด
5 ข้อความจงชำนัญเก่าตัดสินใจจ่ายโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

สำหรับใครที่กำลังคลำโน้ตบุ๊คเพราะว่าการเล่นเกมเพื่อมาใช้งานแชั่วกาลนานคอมตัวเดิมไม่ใช่หรือโน้ตบุ๊คเครื่องเริ่มแรกอยู่แล้ว คงจะมีคำถามเกิดขึ้นในกะบาลอย่างแน่นอนว่าจะเลือกสรรเช่าพระโดยพิศจากที่ใดไปเป็นสำคัญดี บางท่านไม่แน่อาจจะคาดว่าการพิศที่สเปคที่ใช้งานที่แล้วน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีทีสุด บางท่านคงจะจะเห็นที่สัดส่วนด้วยกันความคล่องในการพกพา และอีกหลายหลากเหตุปัจจัย ดังนั้นวันนี้เรามาชม 5 ข้อความควรรู้หากไม่อยุ่งยากเสียพนันสตางค์ฟรีก่อนจับจ่ายใช้สอยโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

- แจกแยะยิ่งได้ออกจะตาย

ยังไม่ตายอย่างไรที่สมเหตุสมผล เหตุเพราะเป็นเรื่องปกติอยู่ต่อจากนั้นเวลาที่เราจะซื้อกระไรที่มันมักตายตัว การตั้งงบราวๆที่สูงไว้ก่อนย่อมได้รับสิ่งที่ดีตามมา โดยสนนราคาด้วยว่าโน้ตบุ๊คด้วยว่าใชเล่นเกมมักจะเริ่มแรกกันที่ 20,000 บาท ซึ่งหากเราทำไมได้เน้นว่าจะต้องเป็นรุ่นใหม่อาจจะจะหาได้ในสนนราคาเริ่มต้น 15,000 บาท เพราะสเปคเพื่อให้การเล่นเกมในสมัยนี้มักจะริเริ่มกันที่ Intel Core i5 จับคู่กับ GTX 1050 หรือไม่ GTX 1050 Ti ด้วยจับคู่นี้ถือว่ายังไม่ตายการเล่นเกมเริ่มต้นก็ว่าได้ ซึ่งใครที่กำลังสอดส่ายเหตุด้วยมาเล่นเกมแล้วละก็ เสนอแนะว่าให้ตรวจดูที่หมายถึงการจับคู่ระหว่าง Intel Core i5 พร้อมกับ GTX 1050 Ti ขึ้นจะเหนือกว่า

- น้ำหนักหามิได้เหตุการณ์น่าขัน

สมมตท่านใดยังคงรำลึกภาพเก่าๆ ของโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งว่าจะมีโฉมหน้าที่ใหญ่ ทัศน์เกะกะไปทั้งเครื่อง ก็จงบอกว่าเวลานี้ไม่เป็นสไตล์นั้นแล้ว เพราะด้วยความเจริญของสิ่งต่างๆ ต่อเรือกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำเอาสมัยนี้เราสามารถหาเกมมิ่งโน้ตบุ๊คในน้ำหนักในช่วง 2 กิโลกรัมได้แล้ว  โดยความจุของจอที่ให้มาจะเป็นความจุ 15.6 นิ้ว ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่กำลังดีในการพกพาไปใช้งานโดยที่ไม่รู้สึกว่ามันหนักจนเกินไป ความดีความชื่นชมในครั้งนี้คงต้องขอบคุณการแข่งขันที่ทำเอาเราได้เหลือบเห็นอะไรสไตล์นี้ออกมานั้นเอง

- จอ FHD รูปแบบ IPS ดำรงฐานะกฏเกณฑ์

แม้นว่าความละเอียดยิบบนหน้าจอด้วยโน้ตบุ๊คในยุคปัจจุบันจะเริ่มต้นกันที่ความรอบคอบ 1920 x 1080 กันอยู่แล้ว อย่างเดียวด้วยไอเท็มที่เพิ่มเพ้นาเวลาที่จะประกอบกิจซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งแล้วที่ขาดไม่ไหวเลยนั้นก็คือ ต้องเป็นจอรูปแบบ IPS หลายๆพระองค์น่าจะครบแล้วเดาปัจจัยได้ว่าเพราะว่าทำไมต้อง IPS เพียงนั้นใครที่ยังไม่รู้เราก็จะบอกว่าเหตุเพราะมันให้สีที่กระจ่างและดีกว่าจอรูปแบบอื่นๆ รวมทั้งแง่มุมที่เราจะได้ก็มากกว่าพร้อมกับผิดเพี้ยนน้อยกว่า ด้วยว่าใครที่เป็นจริงเป็นจังเยี่ยมอีกคงจะจะต้องมองพินิจ Refresh Rate ของจอที่มากขึ้นตามไปด้วย ไม่แน่อาจจะยังมีชีวิตอยู่ 120Hz หรือไม่ 144Hz สุดๆแล้วแค่นั้นศักยภาพด้วยกันคุ้นเคยชิน

- สะบั้นทำไมได้คือว่า SSD

สิ่งของที่หลายๆคนมองทะลวงไปกับถือว่าเป็นความต่างของการใช้งานล่วงเลยก็ว่าได้นั้นก็คือ SSD หากถามคนที่ได้ทดลองใช้งาน SSD ต่อจากนั้นต้องวิโลมไปใช้ HDD ปกติธรรมดาจะเกิดอาการรับทำไมได้ถึงความรวดเร็วที่ผิดแผกแตกต่างกันเลยก็มี เพราะฉะนี้การที่เราจะหาจับจ่ายโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสักรุ่นต่างว่าสเปคทุกอย่างตรวจสอบดีหมดเพียงนั้นไอเท็มที่ได้ดันเป็น HDD ธรรมดา อาจจะจะทำเอาสิ่งที่เราชำรุดสตางค์จ่ายไปแปรไปเป็นสิ้นลมความรู้สึกเพิ่มเทะลุทะลวงาได้ เหตุเพราะนึกสภาพว่าจ่ายไปหมื่นกว่าบาทอย่างเดียวดันเปิดเครื่องช้ากว่ารุ่นที่มี SSD มาให้ในค่าที่ถูกกว่าคงจะหัวร้อนจนอซับซ้อนจะทุบเครื่องกันสิ้นใจตั้งแค่นั้นคำอธิบายตรงนั้นเลย เพราะฉะนี้อย่าลืม ครั้งที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งจำเป็นไม่ลืมรุ่นที่พร้อมกับ SSD

- คุณสมบัติเพิ่มพูนที่มีก็ได้ เท่านั้นร่อยหรอไปคงไว้จะแย่

แน่นอนว่าการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งนอกเหนือจากสเปค หน้าจอ น้ำหนัก ราคา แล้วก็มีไอเท็มที่หลายๆคนไม่แน่อาจจะเล่นหูเล่นตาทะลุพร้อมกับแทบจะทำไมได้ให้ความหมายอันสำคัญกับดักมัน สิ่งที่เรากำลังกล่าวถึงอยู่นั้นคือเหตุการณ์ของฟีเจอร์เสริมเติม เช่นระบบถ่ายออกความร้อนเพิ่มเติมที่สร้างความต่างให้กับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งกับโน้ตบุ๊คทั่วๆไป พ่างเพิ่มรูเพื่อจะถ่ายเทความร้อนมากกว่าตัวอื่นๆ หรือใครที่เป็นเส้น RGB ที่ขาดไม่ไหวคือไฟ Backlit บนบานศาลกล่าวคีย์บอร์ดที่เหตุการณ์นี้เป็นสิ่งของที่ติดมาให้พื้นฐานเพื่อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งแล้วนั้นเอง ฉะนั้นใครที่อยากซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรูปแบบครบถ้วนจบในเครื่องเดียว การมองแลดูคุณลักษณะพวกนี้ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งของที่จำเป็นพร้อมด้วย

ดำรงฐานะเช่นไรกันบ้างสำหรับข้อแนะนำที่เรายกมาให้จ้อง ที่แล้วที่จะเนรมิต เลือกสรรซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสักเครื่อง สำหรับที่จะไม่ได้ล่วงลับสตางค์แล้วได้ของมาไม่ครบตามที่เราคิด ก็หวังว่าจะเป็นผลดีเนื่องด้วยใครที่กำลังจะจ่ายเงินโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งอยู่นั้นเอง หรือไม่หากใครมีทริปเด็ดๆ หรือไม่ก็ข้อแนะนำไหนส่งเสริมก็ศักยมาเสวนากันได้ล่วง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : notebook gaming

Tags : โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง