ผู้เขียน หัวข้อ: ถึงเวลาเปลี่ยน โช๊คอัพรถยนต์ ของคุณหรือยัง มาที่นี่  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4740
    • ดูรายละเอียด

 
 
โช๊กอัพระดับรถแข่ง คุณภาพสูงขึ้นยิ่งกว่าของแท้ติดรถยนต์ เกรดพรีเมี่ยม  กระบอกใหญ่กว่า หนึบกว่าของแท้ ติดตั้งฟรีกับอู่ในเครือ เรื่องโช๊คอัพไว้วางใจพวกเรา “โช๊คกรุงเทพ” ถ้าเกิดพูดถึง โช๊คอัพ อุปกรณ์ที่เรียกว่าเป็นตัวรับแรงกระแทก ลดแรงสั่นของตัวรถยนต์เวลาที่รถวิ่ง รวมทั้งยังช่วยให้รถยนต์เกาะถนนได้ดีขณะเข้าโค้งอีกด้วย เมื่อใดก็ตามที่รถของคุณผ่านการใช้งานมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานพอสมควร ทุกองค์ประกอบอะไหล่รถยนต์ย่อมมีอายุการใช้งานทุกชิ้นไม่ว่าจะใช้งานในแบบอย่างไหนก็ตาม และแน่นอนว่าเมื่อมีอายุการใช้งานย่อมควรมีการผุกร่อนคือเรื่องปกติ ปริศนาถัดไปหมายถึงเเล้วโช๊คอัพแก่การใช้งานในช่วงเวลาเท่าไร คำตอบของเรื่องนี้ คือ อายุการใช้งานของ โช๊คอัพ ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการขับรถยนต์ของคุณด้วย แม้กระนั้นจะมีลักษณะอาการให้สังเกตกล้วยๆในพื้นฐาน  ตอนที่ขับขี่ถ้ามีความรู้สึกว่าช่วงล่างของรถยนต์มีแรงกระแทกหรือกระเทือนรุนแรง ถึงแม้ในขณะที่ขับรถช้าเวลาอย่างเช่นเวลาขับผ่านผิวรอยต่อถนนหนทาง หรือตอนที่กำลังขับรถยนต์กำลังลงเนินรู้สึกได้ถึงแรงกระแทกที่มากกว่าปกติ มีลักษณะอาการกระโดดเมื่อขึ้นสะพาน ขณะลงจะมีลักษณะอาการเด้ง หรือขับรถด้วยความเร็วราว 80-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จะมีความรู้สึกได้ว่ารถมีลักษณะเหาะนิดๆอาการเหล่านี้ คือบอกให้ท่านรู้ว่าถึงเวลาเปลี่ยนโช๊คอัพเเล้ว
 
 
 
 
 
โช๊คกรุงเทพ มีโช๊คอัพครบทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ทั้งโช๊คอัพรถยนต์ โช๊ครถเก๋ง มีครบหมดที่คุณต้องการ สำหรับคนที่มีรถบ่อยที่ต้องเจอกับคำถามเหล่านี้ จะเปลี่ยนโช๊คอัพควรจะไปอู่ไหน จะเปลี่ยนโช๊คอัพเพราะเหตุใดยังจ่ายค่าแรงอีกหรือเปล่า จะเปลี่ยนโช๊คอัพเพราะอะไรรอคอยเบิกอะไหล่นานขนาดนี้ เมื่อคุณมาที่โช๊คกรุงเทพ ปัญหาพวกนี้จะหมดไป ด้วยทางร้านค้าจะพาลูกค้าไปอู่คุณภาพโดยตรง ไม่มีการเสียค่าแรงงาน ไม่มีการรออะไหล่เพราะโช๊คอัพจะไปถึงอู่ก่อนคุณ เท่านี้ชีวิตของคุณก็จะง่ายมากยิ่งขึ้นแล้ว มาดูความไม่เหมือนระหว่างโช๊คอัพน้ำมัน กับ โช๊คอัพแก๊สกัน ในโช๊คอัพน้ำมันที่มีวาล์วนิ่ม วาล์วจะไม่สามารถขยายขนาดได้ น้ำมันไหลผ่านได้ง่าย จึงทำให้การขับขี่นุ่มนวลขึ้น แม้กระนั้นไม่สามารถควบคุมตัวรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเท่าไรนัก ขณะที่โช๊คอัพน้ำมันที่มีวาล์วแข็ง น้ำมันไหลผ่านวาล์วได้ยากกว่า การควบคุมจะดีมากยิ่งกว่า แต่การขับขี่จะรู้สึกได้ว่าแข็ง โช๊คอัพน้ำมัน อากาศสามารถเข้าไปทำปฏิกิริยากับน้ำมันในตัวโช๊คอัพ ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนจากโช๊คอัพ แล้วก็ทำให้โช๊คอัพทำงานได้ไม่สุดกำลัง ถัดมาโช๊คอัพแก๊สเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการที่เราอัดแก๊สไนโตรเจนลงไปในภาวะแรงกดดันต่ำ โช๊คอัพแก๊สโดยรวมทั่วไปแล้วเหมือนกับโช๊คอัพน้ำมันทุกอย่าง ยกเว้นขนาดของวาล์วที่มีขนาดใหญ่กว่า ทำให้การขับนี่นั้นนุ่มนวลแล้วก็สามารถควบคุมรถได้อย่างถาวรในขณะเดียวกัน นอกเหนือจากนี้การที่มีแก๊สไนโตรเจนในโช๊คอัพยังกันไม่ให้เกิดภาวะ aeration ทำให้โช๊คอัพทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น การที่โช๊คอัพน้ำมันถึงนิ่มกว่าโช๊คอัพแก๊ส  เพราะว่า โช๊คอัพแก๊สจะยืดหดตัวได้เร็วกว่าโช๊คอัพน้ำมัน ก็เลยเป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุใดเราถึงคิดว่าโช๊คแก๊สแข็งกว่าโช๊คน้ำมัน
 
 

 
 
โช๊คอัพรถยนต์ โช๊ครถเก๋ง ต้อง โช๊คกรุงเทพ เท่านั้น ราคาถูกกว่า จัดส่งเร็วกว่า แถมแบบพิเศษสุดๆ คือ ติดตั้งฟรี ของถูกและก็ดี อย่างนี้มีตรงไหนอีก โช๊คกรุงเทพ ครบทุกรุ่น ทุกแบรนด์ มาที่เดียวจบ ขายโช๊คอัพคุณภาพดีในราคาส่ง ใช้เวลาสำหรับในการติดตั้งภายในช่วงเวลา 2 ชั่วโมง ที่สำคัญ คือ ติดตั้งให้ฟรี ที่มาพร้อมบริการจัดส่งที่เร็วกว่า และไม่มีค่าใช้จ่ายเสริมเติม สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที PageFacebook : โช๊คกรุงเทพ  โทร 083 293 5789 แล้วก็ www.shockupbangkok.com

เครดิต : https://www.facebook.com/shockupbangkok

Tags : โช๊คอัพ,โช๊คอัพรถยนต์,โช๊ครถเก๋ง