ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ชั้นยาสีฟันสมุนไพรยอดฮิต  (อ่าน 4 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4473
    • ดูรายละเอียด
5 ชั้นยาสีฟันสมุนไพรยอดฮิต
« เมื่อ: มิถุนายน 07, 2020, 12:32:45 AM »
5 ชั้นยาสีฟันสมุนไพรยอดฮิต

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีองค์ประกอบหรือกลั่นจากธรรมชาติได้รับความนิยมเยอะขึ้น เหมือนกับยาสีฟัน สินค้าสำหรับการดูแลชำระล้างภายในโพรงปาก ความเป็นจริงแล้วยาสีฟันสมุนไพรมีมานานแล้วด้วยภูมิปัญญาพื้นบ้านรวมทั้งพัฒนาตลอดมากระทั่งพวกเราเกือบลืมไปแล้วว่าสมัยก่อนนั้นเราใช้สมุนไพรทำความสะอาดโพรงปาก แต่ว่าในขณะนี้สมุนไพรก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง จากการที่มียาสีฟันนานัปการยี่ห้อในท้องตลาด มาดูกันสิว่ายาสีฟันสมุนไพรยอดฮิตยอดนิยมจะมีฤๅน้อย


  • เทพไทย รสสเปียร์มิ้นต์ : มีให้คัดถึง 3 รส คือรสต้นตำรับ รสสเปียร์มิ้นต์ แล้วก็รสไม่กซ์ฟรุต รสไม่แตกต่างกันมากมาย แต่ว่ากลิ่นที่ได้ต่างกันแจ่มชัด ใช้แค่นิดเดียวก็คิดว่าแปรงได้ทั่วถึงสะอาดทั่วทั้งยังช่องปากรสสเปียร์มิ้นต์จะให้ความสดชื่นมากกว่าสูตรอื่นน้อย
  • ซอลส์ตรีผลา : ทั้งเป็นสูตรเกลือแกงอนุภาคเล็กผสมสมุนไพรตรีผลาประกอบสมุนไพร 3 จำพวก จากเนื้อครีมสีออกไปทางเรือตาลกลิ่นสมุนไพรก็ออกจะกระจ่างแจ้งนะระหว่างแปรงก็ได้รสชาติของสมุนไพรทดกับเกลือเค็มนิดๆ ฟองก็ค่อนข้างมาก ข้างหลังแปรงรู้สึกเตียนปากดีนะ ยังได้กลิ่นไอสมุนไพรแน่ชัดอยู่ ไม่ติดขม เลยรู้สึกชื่นบานดี

คงจะเหมาะกับคนต้องการใช้ยาสีฟันสมุนไพร แต่เกลียดความขมกับกลิ่นสมุนไพรแบบแรง ๆ


  • ดาร์ลี่เกลือสมุนไพรโพรเทค : สูตรนี้กลิ่นตะไคร้มาเต็มเลยมีองค์ประกอบสมุนไพรหลายตัว แม้กระนั้นตะไคร้จะค่อนข้างขึ้นหน้าขึ้นตาผสมกับไทม์ก็รู้สึกแปลกดีไม่ราวกับยี่ห้ออื่น แปรงแล้วจะมีข้อคดีเย็นพอควรฟองเยอะพอควรแปรงเสร็จได้เรื่องรู้สึกของความเป็นตะไคร้กับไทม์เต็มปากเลย คนไหนกันแน่ถูกใจกินน้ำตะไคร้เย็นๆคงจะถูกใจ
  • ดอกบัวคู่ เฟรช แอนด์ คูล :ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะยังไม่เคยใช้แต่ว่าจะต้องเคยได้ยินนามกร ดอกบัวคู่ แน่นอนด้วยเหตุว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน สำหรับคนใดที่ไม่ค่อยชอบรสเริ่มแรกเพราะว่ากลิ่นออกแนวสมุนไพรจัด ต้องการให้ทดลองสูตรนี้ เนื่องจากว่าเพิ่มกลิ่นมิ้นต์เยอะขึ้น ใช้แล้วรู่สึกปากดี ลมหายใจมีชีวิตชีวาจนรู้สึกได้จริงๆ
  • ทิพย์นิยม : เราเคยได้เห็นแต่ว่าแบบซองผงใช่มั้ยล่ะ เดี๋ยวนี้ทิพย์นิยมที่อยู่คู่บ้านคนไทยมานับสิบปีมีแบบหลอดแล้วนะ ใช้จำนวนนิดนึงดังเดิม ชื่นบาน แถมเป็นเหตุให้ฟันรวมทั้งเหงือกแน่น แข็งแรง รู้สึกลมหายใจหมดจดด้วย
นี้บางทีก็อาจจะสดเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดที่บทความเสนอมาเท่านั้นยังมียาสีฟันอีกเพียบเลยหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกใช้ยิ่งยาสีฟันสมุนไพรสมัยปัจจุบันนี้มีนวัตบาปใหม่ๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะรสที่ชอบใจคนรุ่นหลัง หรือผสมกับแร่ธาตุต่างๆก็จะช่วยเรื่องยับยั้งกลิ่นปากได้ดียิ่งขึ้นอย่างนี้จำต้องลองหามาไว้ติดบ้านกันแล้วล่ะ

Tags : ยาสีฟัน ฟันขาว