ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเดินทางสุดฮิตตลอดไป  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4595
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าเดินทางสุดฮิตตลอดไป
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 07:46:33 PM »
กระเป๋าเดินทางสุดฮิตนิรันดร
กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่ต้องมาก (ก. ไก่ล้านตัว) แต่ราคาของกระเป๋าเดินทาง อย่างที่รู้ๆ ก็จะราคาแพงนี๊ดนึง (ถ้าอยากได้ของดี) ซึ่งบางโอกาสสตางค์ในกระเป๋าก็ไม่ค่อยจะอำนวยสักเท่าไหร่ แต่วันนี้เรามีแบรนด์ที่สามารถเอื้อมถึงกระเป๋าถือได้ ไม่แพงมากจนน่าตกใจ และมีความทนทาน สามารถใช้งานได้สะดวก มาวานกันค่ะ
ตั้งต้นกันที่แบรนด์แรก คือแบรนด์ American Tourister
แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่ค่อยข้างมีชื่อเสียงกับเรื่องกระเป๋าเดินทาง พร้อมกับเป็นแบรนด์ที่อยู่มานาน และมีความคงทน ส่วนเรื่องราคามีตั้งแต่ 2000 - 5000 บาท ก็ถือว่ารับได้นะ ไม่ได้แพงจนเกินไป
 
กระเป๋าเดินทางแบรนด์ Samsonite
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกกล่าวถึงตลอด เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันมานานกว่า 30 ปี นับเป็น American Brand ที่มีเกียรติยศในระดับโลก มีการดีไซน์กระเป๋าเดินทางเป็นคอลเลกชั่น จนกลายมาเป็นแนวทางในการออกแบบกระเป๋าเดินทางของแบรนด์อื่นๆ ในเวลาต่อมา
ในสมัยปัจจุบัน ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมานานและนวัตกรรมในการผลิต ทำให้แซมโซไนท์ยึดตำแหน่งผู้นำตลาดกระเป๋าเดินทางในไทยไว้ได้ นับว่าโอเคมากเลยทีเดียว และชื่อนี้การันตีได้ถึงความแข็งแกร่ง ทนทาน แต่ถ้าเจอรุ่นใหม่ๆ ค่าสูงขึ้นแน่นอน เป็นแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ กลางด้วยกัน เล็ก ที่มีราคาตั้งแต่ 5,000 บาท (ขนาดเล็ก) ไปจนถึง หลักหมื่นเลยทีเดียว แต่ถึงจะราคาขนาดนี้ (ในขนาดใหญ่) ก็เชื่อใจได้ว่า มันมีความทนทานสูง และคุ้มกับการลงทุน จึงไม่แปลกที่จะเป็นกระเป๋าเดินทางหลักของ แอร์โฮสเตจ (Stewardess) ในหลายๆสายการบิน และประเด็นคือกากว่ามีการป่นปี้ สามารถส่งซ่อมได้ และกลับมาเหมือนใหม่ได้อีก (กระซิบว่าหากใครที่มีงบไม่พอ สามารถซื้อ American Tourister ได้ เพราะทนทานพอกัน จะแตกต่างกันแค่ชื่อแบรนด์เท่านั้น ซึ่งแบรนด์ American Tourister ถูกเทคโอเวอร์โดย Astrum International ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิต Samsonite จ้าา) ซึ่งหากคุณไม่ได้จะเอากระเป๋าไปโชว์ใครเค้า ก็ไม่ต้องถึง Samsonite หรอก หรือถ้ามุ่งหมายจริงๆ รอให้มีงาน Samsonite Sale นะจ๊ะกระเป๋าถือ
กระเป๋าเดินทาง Delsey Brand
แบรนด์นี้ไม่ได้มีชื่อเสียงเรื่องความทนทานเหมือนสองแบรนด์แรก แต่จะเด่นในคำอธิบายของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ คนที่ชอบสายเทคโนโลยีถูกใจแน่นอน เพราะตัวกระเป๋าเป็นแบบ Smart Luggage สามารถชาร์จไฟสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ สามารถบอกพิกัดของกระเป๋าได้ว่าอยู่ที่ไหน โดยดูจากแอพ นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของกระเป๋าเดินทาง วัสดุในการเกิดไม่ได้ดีเท่าสองแบรนด์แรก แต่ก็ถือว่ายังโอเค ยังอยู่ในมาตราฐานที่ดี ส่วนเรื่องราคาก็เป็นราคาที่คบได้ เริ่มที่ 2000 - 5000 บาท ราคานี้คบได้ค่ะ กระเป๋าถือ
 
และแบรนด์ลงท้ายคือ กระเป๋าเดินทาง[/url] Swiss Gear
แบรนด์นี้หลายคนคงชอบ เพราะด้วยความ ถึกทรหด แต่ดีไซน์ดูดี กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear เป็นแบรนด์จากสวิทเซอร์แลนด์ ซึ่งมีผู้ครอบครองเดียวกับ Swiss Army และนาฬิกา Swiss นั่นเอง กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear มีทั้งแบบเป็นผ้า และแบบพลาสติก ที่มีทั้งความทนทานและความยืดหยุ่นสูง แต่ข้อดีคือ ตอนนี้กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear บากบั่นที่จะตีตลาดในไทย จึงเปิดตัวด้วยราคาต่ำๆ ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบตักตวงซื้อกันนะคะ
 
และนี่ก็เป็นแบรนด์ที่อยู่กับคนไทย และเป็นที่นิยม และราคาคบได้ ใครที่มีแพลนที่ต้องเดินทาง รีบหามาไว้ข้างกายนะคะ รับรองว่าคุ้มค่ากับการลงทุนกับแบรนด์เหล่านี้แน่ ๆ ด้วยว่าคอนเท็นต์นี้ ขอลาไปก่อนน๊าาาาา บรัย !!

เครดิต : http://oknation.nationtv.tv/blog/cattomyneird/2018/05/17/entry-1

Tags : กระเป๋าล้อลาก