ผู้เขียน หัวข้อ: ตอนรู้เรื่องผิดเกี่ยวพันกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า  (อ่าน 11 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4550
    • ดูรายละเอียด
เนื้อความแจ้งผิดเชื่อมพร้อมทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า

ขณะพาดพิงถึงเครื่องซักผ้า หลายคนอาจจะจะคุ้นเคยพร้อมด้วยเครื่องซัก ผ้าที่มีหน้า 2 แบบ คือชนิดที่ฝาอยู่ด้านบน พร้อมด้วยเครื่องซักผ้าที่ฝาอยู่ด้านหน้า โดยทั่วๆ ไปจะปรากฏชัดกันว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีมูลค่าแพงกว่า พร้อมทั้งมีความประจักษ์แจ้งผิดเกี่ยวพร้อมด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า พ่าง ซักผ้าไม่สะอาดสะอ้านเท่าฝาบน  ฯลฯ วันนี้อีฉันจะมาไขมุติผิดเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้ากัน

เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า รูปพรรณของฝาเปิด-ปิด จะอยู่ที่ตั้งส่วนหน้าของเครื่องซักผ้า โดยการทำการทำงานของจานวนของการซักจะหมายถึงการหมุนในแนวยาว โดยรูปพรรณการหมุนจะคล้ายกับเครื่องโม่ปูน จุดสำคัญของเครื่องซักผ้าแบบนี้ คือ ทำได้ซักผ้าได้สะอาดมากกว่าเพราะมีฟังก์ชั่นในการซักมักกระบุงโกย รอยสกปรกแหวกแนวๆ พ้นออกได้ดี เมื่อซักออกมาแล้วผ้าจะไม่ค่อยยับมากนัก ช่วยเหลือในเรื่องราวของการถนอมไฟกับประหยัดน้ำได้รับยิ่งกว่า

ข้อดีของเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า : เครื่องซักผ้าฝาหน้าซักผ้าได้นุ่มนวลเหตุเพราะถังซักที่ขนานพร้อมกับพื้น ซักได้โดยไม่ต้องจุ่มผ้าทุกสิ่งลงในน้ำ เครื่องซักผ้าฝาหน้าจำนวนมากมีระบบเซ็นเซอร์วัดจำนวนเสื้อผ้าเพื่อจะบริหารการใช้น้ำได้ในปริมาณที่เข้าที จึงช่วยเขม็ดแขม่น้ำ ผงซักฟอก พร้อมทั้งประหยัดกำลังแรงงาน โดยทั่วไปจากนั้นเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีโปรแกรมให้เลือกใช้งานมากกว่า ปั่นแห้งได้เร็วกว่าและทำงานเงียบกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน นอกจากนี้ยังมีปุ่มโปรแกรมให้เลือกการใช้งานให้เหมาะสมพร้อมด้วยผ้าที่จำเป็นต้องการซักที่มากมาย และความสะอาดของเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้านี้อยู่ในเกรดพอควร  นอกจากนี้เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้ายังสามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้ด้วย ว่าจะใช้ความร้อนระดับใด มีเครื่องทำเดโชในตัวเลย ตอนปั่นผ้า จับฝาหน้าดู จะรู้สึกได้ถึงความร้อนของน้ำผ่านกระจกส่องด้านหน้า ยิ่งถ้าเลือกสรรโปรแกรมซักสดแบบเสื้อผ้าเด็ก มันจะใช้ความร้อนฐานะ 60 องศา เพื่อที่จะฆ่าเชื้อโรคไปในตัว

ความรู้ผิดผิดแผกแตกต่างๆ ที่มีต่อเครื่องซักผ้าฝาหน้า : เชื่อว่ามีกลิ่นอายเหม็นครั้นเมื่อมีการใช้งานซ้ำๆ สัจธรรมหมายความว่า กลิ่นเหม็นอับไม่ใช่หรือเชื้อรา เกิดจากการใช้ผงซักฟอกที่พร่ำเพรื่อ และสมรรถเกิดได้พร้อมทั้งเครื่องซักผ้าทุกประเภท เชื่อว่าไม่อาจจะหยุดเครื่องได้หากจำเป็นต้องการรวมผ้าระหว่างซัก เท่านั้นในอันที่จริง เครื่องซักผ้าฝาหน้าอาจหยุดเฉพาะกาลได้ทุกเวลาในระหว่างรอบการซัก เพื่อเพิ่มเสื้อผ้าลงไป เชื่อว่าใช้เวลาซักยาวนานกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน ที่จริงคือเครื่องซักผ้าฝาบนมีรอบการหมุนที่เร็วกว่าจึงเชื่อว่าซักได้สะอาดกว่า แต่เทคโนโลยีนำสมัยทำให้เครื่องซักฝาหน้า ซักได้ดีและถนอมผ้าได้ดีเช่นกัน เชื่อว่าเวลาซักมีเสียงดังยิ่งกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน แต่ความสัตย์จริงคือเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีรอบการหมุนที่เบากว่าแบบฝาบน ทำให้มีเสียงเวลาใช้งานที่เบากว่าแน่ๆ  ถึงที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชื่นชมเสียงดัง หรืออยู่ในคอนโดขนาดกระชับ เชื่อว่าไม่วิสุทธิ์เท่ากันเครื่องซักผ้าแบบฝาบน ซึ่งอันที่จริงรวมความว่า เครื่องซักผ้าฝาหน้าเปลืองเวลาซักเท่าพร้อมด้วยหรือไม่น้อยกว่างานซักแบบฝาบนเกี่ยวกับย้ำ

คนที่สมควรสำหรับการใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้าคือบ้านเรือนที่มีจำนวนผู้ร่วมทีมในตระกูลเปล่าอักโข ไม่ค่อยๆมีเวลาในการทำงานที่อยู่อาศัยจ้านนัก เพราะว่าเมื่อซักออกมาผ้าสะอาด ไม่เบายับก็ใช้ฤกษ์ในวิธีการขั้นต่อไป ดั่ง รอผ้าแห้ง รีดผ้า ไม่นาน พอที่พร้อมด้วยนรชาติที่มีไลฟ์สไตล์ในการปฏิบัติราชการนอกที่อาศัยยิ่งกว่า แทบ คนที่พักพิงอยู่ที่คอนโดมิเนียม ฯลฯ

เข้าเลือกเครื่องซักผ้าฝาหน้าบ่าสนนราคาแหล่ฟังก์ชั่นได้ที่นี่ ค้ำประกันคว้าว่าจะได้เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่เข้าตากับพอเหมาะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า ราคา

Tags : เครื่องซักผ้าฝาบน, เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี, เครื่องซักผ้าฝาบน samsung