ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4577
    • ดูรายละเอียด
ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้ผลิตระบบเสียงชั้นนำจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งแบบใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังประสิทธิภาพเสียงชั้นยอด ตัดเสียงดังรบกวนข้างนอกให้ผู้เล่นไปสู่โลกแห่งเกมได้สุดมัน แถมมาพร้อม 2 รุ่นเป็น GSP 500 รวมทั้ง GSP 600 หูฟัง gaming รับประกันว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพเนื่องจากว่าได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักพัฒนาเกมสุดยอดที่ตั้งหัวใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพทั้งในประเทศไทยรวมทั้งทั่วทั้งโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 คุณภาพล้ำเหนือผู้ใดกันแน่
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size สวมแบบครอบหูใบ ตัวชิ้นงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะหุ้มด้วยผ้าเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการใส่ ไมค์เป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อการสื่อสารกับเพื่อนพ้องในทีมกระจ่างขึ้น แค่เพียงการยกก้านไมโครโฟนขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความชอบโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นสวมแบบสบายหรือกระชับก็แล้วแต่บุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นประสิทธิภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 ดีไซน์ลักษณะแล้วก็สีราว GSP 500 ต่างตรงรอบๆที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสกระหึ่มกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับหัวจึงระบายอากาศได้ดียิ่งไปกว่า มีหนังเทียมกันเสียงดังรบกวน ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงภายนอกได้ หูฟังรุ่นนี้ก็เลยเหมาะกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่อยากสมาธิสำหรับเพื่อการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกวางแบบให้ใช้งานร่วมกับวัสดุอุปกรณ์อื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเพิ่มเติม หูฟัง gaming เนื่องจากในกล่องมีสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์แค่เพียงใช้แจ๊คเสียบก็แปลงเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นวางแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งคู่ หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เส้นเป็นแบบหุ้มด้วยไนลอนจึงมีความแข็งแรงคงทน
ประสิทธิภาพเสียงของหูฟังทั้ง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบเขตเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวไว คุมเขตเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงครึ้ม เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมแจ่มกระจ่าง แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้ดีเยี่ยม
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้านกว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดีๆไม่พุ่งพล่านกระทั่งแสบหู แม้กระนั้นก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
ด้วยเหตุนั้นการใช้งาน หูฟัง gaming ก็เลยมองว่าหลักๆแล้วใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนทำการตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แต่ไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming ยืนยันว่าโดนใจเกมเมอร์ทุกคนแน่ๆ

Tags : หูฟัง gaming,หูฟังบลูทูธ