ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เครื่องปรับอากาศเข้าใกล้ผนัง ช่วยรัดเข็มขัดพลังงาน เย็นสุขสบายแต่จ่ายค่าไฟน้อ  (อ่าน 16 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4617
    • ดูรายละเอียด
10 เครื่องปรับอากาศเคียงผนัง ช่วยกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน เย็นสะดวกแต่จ่ายค่าไฟเล็กน้อย !
เช็กสนนราคาแอร์กับ 10 สัญลักษณ์เครื่องปรับอากาศอดออมไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน ออมอดไฟบ้างและราคาเท่าใด มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้นั่งลงจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่โปรดอะไร เพราะว่าในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนโพยมานร้อนถึงร้อนที่สุดอย่างนี้ มันต้องดับสำหรับเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวแต่ แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีจากยี่ห้อแอร์เท่าที่มี งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละยี่ห้อ อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อค่าเท่าไร รุ่นไหนช่วยออมอดไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อม ๆ กันล่วงเลยค่ะ

  • ฮิตาชิ รุ่น RAS-X13CGT เครื่องปรับอากาศ ลงมือด้วยระบบ Vector DC Inverter ที่ช่วยปรับลดกำลังแรงงานให้พอดีกับการใช้งาน มิกินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะเจาะ พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายค้ำฟ้าต่อเนื่อง ทั้งยังมีระบบฟอกโพยมที่ช่วยลดการเจริญเจริญวัยของแบคทีเรียและเชื้อรา ห้ามสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นอายเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชื้น ปรับอากาศให้อิ่มเอิบ
  • อีเล็คทริค สาว MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง อดออมไฟเบอร์ 5 มาพร้อมกบิล Econo Cool ที่ช่วยถนอมพลังงานได้ยิ่งกว่าเดิม 20% แต่เป็นได้ทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยหมู่ PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับบริเวณแวดล้อม พร้อมระบบบังคับการอุณหภูมิจากความรู้สึก ตลอดยังมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ด้วยลดการเกาะติดของฝุ่นกับละอองน้ำมันในอากาศ พร้อมกับแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กลำดับชั้นนาโนไว้ดักจับเชื้อโรค 
  • ชาร์ป วัย AH-PCX10 เครื่องปรับอากาศ ดำเนินการด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ช่วยมัธยัสถ์พลังงาน คอยควบคุมการเดินเครื่องให้เงียบด้วยกันควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ พร้อมสรรพด้วยระบบ Powerful Jet ส่งพลังให้ห้องเย็นสบายอย่างปรู๊ดปร๊าด และมีโหมด Eco ช่วยลดสถานภาพการใช้พลังงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าเชื้อโรค ดักจับฝุ่น และสลายกลิ่นไม่พึงปรารถนาด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์
  • มิตซูบิชิ เหน้า MSY-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง รัดเข็มขัดไฟเบอร์ 5 พร้อมระบบ Inverter ในการลดรอบการบริหารของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังโปรดให้อุณหภูมิเย็นสบายตรงเผงขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่มอีก 20% เพราะระบบ Econo Cool อาจจะกระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 ทิศทาง ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 อภิบาลฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน ช่วยในการดักจับแบคทีเรีย เชื้อรา พร้อมกับกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • ไดกิ้น ดรุณี FTKC-QV2S เครื่องปรับอากาศ มีหมู่อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยกระเบียดกระเสียรพลังงาน พร้อมระบบตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้แรงงานเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยเสียงเงียบเพียง 19 เดซิเบล กรองอากาศให้สดใสด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม ทักท้วงแบคทีเรียกับกลิ่นอับได้รับ


เป็นประการใดกันบ้างคะ พอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่น่าศึกษาและเหมาะกับบ้านคุณบ้างไหมคะ หยิบยกเป็นว่าใครอยากเพิ่มพลังความเย็นแบบเขม็ดแขม่พลังงาน ไม่จ่ายค่าไฟแพงหูฉี่โดยเนื้อๆช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาไหว้วานกันในวันนี้ทอดพระเนตรนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

Tags : เครื่องฟอกอากาศ