ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เปลาะห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์  (อ่าน 17 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4613
  • ดูรายละเอียด
8 เปลาะห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 09:17:32 PM »
8 หลักสำคัญห้ามในการทำระบบโฮมเธียเตอร์

ระบบโฮมเธียเตอร์ค่อนข้างจะจะวางเร็ว้ในห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเพื่อความบันเทิง การวางโครงโฮมเธียเตอร์ในห้องที่ทำไมได้รับการออกแบบที่ดีอาจทำให้เกิดเรื่องราวผิดพลาดในระบบได้ ต่อจากนั้นนี้เป็นสิ่งที่ต้องระวังในการจัดระบบโฮมเธียเตอร์


 • ไม่เงยหน้าขึ้นมอง : น่าแปลกใจที่การแหงนหน้ามองทีวีด้วยมุมลาดเอียงแค่กระชับน้อยก็ไม่แน่อาจทำเอาเกิดอาการปวดทั้งคอด้วยกันไหล่ได้ในหลายh.ทีเดียวเราควรประดิษฐานทีวีให้อยู่ตรงศูนย์กลางกับอยู่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟุตจากพื้นตามความสูงของที่นั่งในโฮมเธียเตอร์
 • ไม่นั่งใกล้เกินไป - หรือไกลเกินไป : แน่นอน ความใกล้ไกลระหว่างเลยเวลาตาเรากับวัตถุย่อมมีผลต่ออรรถรสการชมได้ อย่างเดียวก็เป็นไปได้ซับซ้อนหากจะหาว่าระยะไหนดียิ่งนักต่อการพิศ ไอเท็มที่เราควรทำคือ การเลือกโฮมเธียเตอร์ใช้ขนาดของทีวีที่เข้ารูปกับสัดส่วนของตัวห้อง
 • ไม่รับแสงแดดโดยตรง : แสงสว่างมีผลอย่างยิ่งต่อคุณภาพของภาพโดยเหตุนั้นอย่าให้แสงแดดส่องลงบนหน้าจอทีวีในขณะพิจารณาทีวี ด้วยกันไม่วางโทรทัศน์รวดเร็ว้ตรงข้ามหน้าต่างบานใหญ่
 • ไม่ตั้งชุดลำโพงในตู้เฟอร์นิเจอร์ : ชุดลำโพงเป็นองค์ประกอบสำคัญของโฮมเธียเตอร์ เพียงนั้นบางคนกลับตั้งชุดลำโพงรวดเร็ว้ในตู้เพียงด้วยเหตุว่ามองแล้วไม่สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวผิดเนื่องด้วยซับวูฟเฟอร์ที่ฉับพลัน้ราวกับนั้นจะเป็นเหตุให้สิ้นอายุขัยงอุดอื้อ ไม่ดังเท่าที่ควรจะเป็น
 • ไม่เลวร้ายงบโดยประมาณ : ก่อนปลงใจซื้อ โฮมเธียเตอร์คุณควรวางแผนด้วยกันทำรายการของอย่างราวกับ ทีวี, ลำโพง, รีซีฟเวอร์, ขาตั้ง, ประเภทไฟ, เครื่องปกป้องพึงพอใจษาไฟกระชาก ในงบไม่น้อยกว่า 6,000 บาท ต่อรายการ เพราะว่าทีวี ลำโพง พร้อมกับรีซีฟเวอร์
 • ไม่เกินงบโดยประมาณ : การทำระบบโฮมเธียเตอร์ก็เป็นเหมือนการซื้อรถใหม่ ที่ไม่จึงต้องซื้อเกินกว่าสองสามปีครั้งทั้งๆที่ว่าคุณจะร่ำรวยก็ตาม หลายๆ คนใช้งานชุดโฮมเธียเตอร์เป็นสิบปีจึงจะซื้ออัปเกรดอีกครั้งยิ่งไปว่านั้นนี้ ต้องระมัดระวังบทมูลจากร้านทั่วไปที่สม่ำเสมอครั้งเป็นเหตุให้ผู้ซื้อสับสนจนเป็นเหตุให้ต้องสิ้นชีพเงินเกินกว่าที่ตั้งมั่นรวดเร็ว้
 • ไม่เร็ว้ใจตัวเองเกินไป : ในการซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ในร้านค้าปลีก จงจำฉับพลัน้ว่าไม่มีอะไรที่น่าเชื่อถือได้หากกระทั่งตาด้วยกันหูของคุณเอง เราจะเห็นทีวีที่ผิดแผกแตกต่างกันและลำโพงที่ให้ปิ๋วงต่างกันเมื่ออยู่บนชั้นโชว์ ให้เราอ่านความเห็นจากผู้สามารถเหตุเพราะพวกเขาใช้เครื่องมือเป็นตัววัดคุณภาพ ปผ่านอคติจากการมองแค่ภาพลักษณ์ข้างนอก ด้วยกันใช้เหตุการณ์มูลดังกล่าวเพื่อเป็นแนวคิดในการซื้อโดยที่ยังพิจารณาถึงไอเท็มที่คุณประสงค์
 • ไม่ลืมป้องกันไฟกระชาก : หากคุณมีทีวี รีซีฟเวอร์ ซับวูฟเฟอร์เครื่องเล่นบลูเรย์ และเกมคอนโซล คุณควรใช้ปลั๊กไฟที่มีอย่างน้อย 5 ช่องตรวจสอบว่าห้องของคุณมีปลั๊กแบบนี้พร้อมใช้แล้วหรือว่า กับทำงานนที่คุณจะซื้อวัสดุอุปกรณ์ปกป้องมูลค่าถูกให้พิจารณาถึงมูลค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณประกอบด้วยอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากจะต้องมาจากบริษัทที่มีชื่อเสียพนันงด้วยกันมีการรับรองว่าจะรับผิดนิยมชมชอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ที่ได้รับความล่วงลับหายจากไฟกระชากด้วย

หวังว่าวิธีการจัดโฮมเธียเตอร์นี้จะช่วยเหลือให้คุณจัดโฮมเธียเตอร์ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในบ้านเรือน หรือ อพาร์ทเมนท์ก็ตาม
 

Tags : โฮมเธียเตอร์,โฮมเธียเตอร์ aj,โฮมเธียเตอร์ jbl