ผู้เขียน หัวข้อ: มองหาซื้อคอมประกอบใหม่เอี่ยม เลือกสรรแห่งไหนดี?  (อ่าน 12 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4670
    • ดูรายละเอียด
ซื้อหาวัสดุอุปกรณ์ไอทีสักอัน เป็นพิเศษถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ บางหนเราก็ต้องมีความรู้พอราวๆ เพราะเฉพาะละที่ก็ให้คำแนะนำไม่เหมือนกับกัน บางแห่งก็เน้นจัดจำหน่ายอย่างเดียว หนักเกินสนใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะใช้งานได้เข้ารูปหรือไม่ เนื่องด้วยใคร ที่กำลังอยุ่งยากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเครื่องใหม่ เพียงนั้นอซับซ้อนได้รูปแบบ คอมประกอบ ซึ่งก็คือคัดเลือกสเปกส่วนต่างๆ ของคอมด้วยตัวเอง แทนการซื้อคอมบรรลุเป้าหมายรูปทั่วๆ ไปเหตุเพราะมองว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี เรามีร้านที่น่าเชื่อถือมาเสนอแนะค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิมยมกับมีสาขามากมายให้คุณไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายๆ จะมีร้านไหนบ้าง กับเพียงนั้นละร้านแหวกแนวกันอย่างไร ตามมาดูเลยค่ะ

JIB
ร้านนี้น่าจะคุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว JIB มีสาขาทั้งหมด 147 สาขาย่อยทั่วประเทศ เน้นจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ วัสดุอุปกรณ์ไอทีเน็ตเวิร์ก ข้อดีของสินค้าภายในร้านคือความงามตา สบายตา กับใช้งานง่าย ในเว็บไซต์มีลิงก์ต่างๆ เด่นชัดสืบหาหาได้ง่าย ไม่เน้นโฆษณาเยอะ ชำระผ่านบัญชีธนาคาร แบงค์ออนไลน์ บัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ชำระด้วยการผ่อนผ่านบัตรเครดิตแบบมีดอกเบี้ย ประมวลสตางค์ปลายทาง มีการการันตีสินค้า สามารถเปลี่ยนแปลงหรือคืนสินค้าที่มีอุปสรรคได้หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ภายใน 7 วัน แม้สินค้ามีอุปสรรคหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์มากกว่า 7 วัน สามารถเคลมได้เพียงอย่างเดียว
 
Banana it
Banana it มีสาขาย่อยทั้งสิ้น 193 สาขาสำนักงานทั่วประเทศ เน้นจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ สมาร์ตโฟน พร้อมกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มากมาย ซึ่งมีความงดงาม มีโปรโมชันต่างๆ เยอะ มีบริการประมวลเงินปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิซ ด้วยกันอื่นๆ มีการรับประกันสินค้า โดยเฉพาะอย่างมากผลิตภัณฑ์จาก Apple สามารถเคลมได้ภายใน 7 วันหลังเปิดเครื่อง พร้อมกับที่ร้านยังมีบริการจัดสเปกคอมพิวเตอร์ให้เหมือนกัน ใครชื่นชอบอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับมือถือ พร้อมกับพวกผลิตภัณฑ์จาก Apple ต้องมาที่นี่เพราะเขาเด่นด้านนี้เลยค่ะ เพื่อใครที่หาซื้อหาคอมประกอบเครื่องใหม่อยู่ละก็ ลองเข้าไปดูกันได

Advice
ร้านถัดไปที่น่าจะช่วยคุณได้เรื่องเครื่องคอมประกอบใหม่ คือ Advice ร้านนี้มีสาขาสำนักงานทั้งหมด 350 สาขาย่อยทั่วประเทศ รวมทั้งใน สปป. ลาวด้วย เน้นจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อะไหล่ไอทีชิ้นกะทัดรัดๆ พร้อมกับกล้องวงจรปิด โดยข้อดีคืออุปกรณ์ของเขาใช้งานง่าย มีให้เลือกสรรหลากหลาย สั่งออนไลน์กล้วยๆ หาสินค้าง่าย สามารถชำระเงินผ่านธนาคาร เรียบเรียงสตางค์ปลายทาง ชำระด้วยบัตรเครดิต ด้วยกันเคาน์เตอร์เซอร์วิซ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ ถ้าหากสินค้ามีปมปัญหาภายใน 14 วันหลังสั่งซื้อ สามารถนำไปเคลมแปรเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ได้โดยพลัน ทั้งๆที่หลัง 14 วัน ต้องให้ทางร้านทดสอบผลิตภัณฑ์โดยละเอียดอีกที พร้อมด้วยดูว่าจะแปรเปลี่ยนใหม่หรือส่งศูนย์ การจัดส่งผลิตภัณฑ์รวดเร้วทันใจลูกค้า กับที่สำคัญ ร้านนี้ได้รับการวิธีว่าติดต่อง่าย เจ้าหน้าที่บริการไเสีย่างประทับใจเช่นกัน

ร้านที่เราเสนอแนะทั้งสามร้านมีสินค้าน่าสนใจ มีจุดเด่นต่างกัน สามารถสอบถามผู้ปฎิบัติงานได้ทั้งทางออนไลน์ด้วยกันทางโทรศัพท์ หรือจะไปที่ร้านก็ได้ เรียกได้ว่าราบรื่นสบาย ไม่ต้องห่วงว่าปราศจากความรอบรู้เกี่ยวกับไอทีแล้วจะซื้อไม่ไหว แม้คุณกำลังมองหาร้านที่ช่วยเหลือจัดสเปกคอมประกอบใหม่แล้วละก็ ลองเข้าไปติดต่อดูนะคะ และหวังว่าคำแนะของเราจะเอาใจช่วยให้หลายคนตกลงใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
 

Tags : คอมประกอบ,คอมประกอบ