ผู้เขียน หัวข้อ: มาม่าเกาหลี ยอดนิยม ที่พอที่มีไว้ติดที่อาศัย!!  (อ่าน 10 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4534
  • ดูรายละเอียด
มาม่าเกาหลี ที่ได้รับความนิยม ที่ควรจะมีกะทันหัน้ติดที่อาศัย!!

ที่ใดเอ่ย…มีติดที่อาศัยด่วน้ หิวเวลาไหนอุ่นใจแน่ๆ  สิ่งนั้นก็คือ… มาม่า เหรอ บะหมี่กึ่งสำเร็จลุล่วงรูป เมนูยอดฮิตข้ามกาลเวลาที่เข้าได้มาพร้อมกับทุกยุคทุกสมัยนั่นเอง!! นอกจากมาม่ารสหมูสับ ต้มยำ ที่รู้จักมักจี่กันดี ห้วงหลังมานี้ มาม่าเกาหลี ก็ได้รับความนิยมชมชอบมากกกกกในบ้านเราด้วยซ้ำ ด้วยเอกลักษณ์ของพวกหนาๆ เหนียวนุ่มหนึบหนับ บวกพร้อมกับอิทธิพลจาก ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องแหวกแนวๆ ที่หนักเกินทำเอาเราอยากไป เที่ยวเกาหลี ซีกเดียว แค่นั้นยังทำเอาเรากลืนน้ำลายให้คู่กับมื้อดึกเหล่ามาม่าเกาหลีอีกด้วย!!

และวันนี้ มัชรูมทราเวล ก็ได้เรียบเรียง 10 มาม่าเกาหลี แสนถูกปาก ที่เสนอแนะว่า ต้องชิม!! ซื้อทันใจ้ติดที่อยู่ หิวเมื่อไหร่ก็จัดเลยจ้า หาจ่ายเงินได้ทั้งที่ประเทศไทยพร้อมกับเกาหลี มีทั้งแบบเผ็ดพร้อมทั้งไม่เผ็ด ถูกใจทุกคนแน่นอน ตามมาตรวจสอบกันพ้นยย!


 • มาม่าเกาหลี สูตรออริจินัล ห่อสีเหลืองในเรื่องเล่าที่ต้องห้ามพลาด!! ความเหนียวนุ่มของสายลับ บวกพร้อมกับซุปหอมกลมกล่อม รสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อนนิดๆ แบบเกาหลีดั้งเดิม เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ จะเติมไข่ เติมชีส ผัก เนื้อสัตว์ อะไรก็ฟิน แถมรสนี้มีจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยด้วยนะ ถ้าอยากเริ่มต้นด้วยรสชาติออริจินัลก็จัดเลย…!!


ข้อดี : กลุ่มเหนียวนุ่ม, ซุปเข้มข้นดั้งเดิมแบบเกาหลีแท้ๆ
ราคาต่อซอง : ราวๆ 550 วอน


 • ถัดมาเป็น มาม่าเกาหลี ที่คนชื่นชอบทานเผ็ดต้องยกนิ้วให้ ตัวนี้เป็นมาม่าแบบร่วงโรย ล่าแบนหนา มาพร้อมซอสไก่รสจัดจ้าน และงาคั่วมาพร้อมกับสาหร่ายโรยหน้าหอมๆ ตอนนี้มีทั้งไม่ทำงาน 9 รสชาติ ไล่จากรูป เริ่มที่แถวบนสุดทางซ้าย ได้แก่ เผ็ดออริจินัล, สตูว์, เผ็ดคูณสอง, คาโบนาร่า, พริกหมาล่า, แกงกะหรี่, ชีส, จาจังมยอน ด้วยกันแบบอย่างเย็น เฉพาะละแบบแซ่บสุดๆ ในเน้ำมืองไทยมีจัดจำหน่ายหลายรสชาติเลย ต้องไม่ลืมลองให้ครบนะคะ


จุดดี : มาม่าแบบแห้ง, รสเผ็ดร้อนระดับเรื่องเล่า, มีหลายรสชาติให้เจาะจงเลือก
มูลค่าต่อซอง : โดยประมาณ 730 วอน


 • คนชอบพอชีสมาทางนี้เลยจ้าา… มาม่าเกาหลีที่นอกจากสายสืบเหนียวนุ่มหนึบหนับคู่กับน้ำซุปเข้มข้นแล้ว ยังมาพร้อมชีสเน้นๆ ที่แยกซองมาให้พิเศษแบบเต็มสตรีมสุดๆ!! ให้ความหอมๆ มันๆ มีรสเผ็ดนิดๆ พอไม่ให้เลี่ยน แถมเครื่องแน่นๆ แบบแครอท ข้าวโพด แฮม อีกต่างหาก ใครไป ท่องเที่ยวเกาหลี ไม่ลืมหาซื้อมาชิมได้


ส่วนดี : ชนิดเหนียวนุ่ม ซุปหอมมัน มาพร้อมชีสเข้มข้น
สนนราคาต่อซอง : ประมาณ 1,245 วอน


 • เอาใจคนมีใจซีฟู้ดกับ มาม่าเกาหลี รสจัมปงพรีเมี่ยม สูตรเด็ดจากมาสเตอร์เชฟเกาหลีที่สืบสายความอร่อยมากว่า 30 ปี แนวมาม่าเหนียวนุ่มหนึบหนับ ลงตัวสุดๆ คู่กับซุปซีฟู้ดเข้มข้นจากเมนูอาหารจัมปง รสจะแซ่บๆ หอมพริกเผา แนะนำว่าให้เติมเครื่องกลุ่มปลาหมึก กุ้ง หอย ลงไปด้วย เด็ดทีเดียวเชียว


ส่วนดี : กลิ่นหอมซีฟู้ดแท้ๆ รสชาติเข้มข้น สูตรเด็ดจากเชฟระดับภัตตาคาร
สนนราคาต่อซอง : ประมาณ 1,200 วอน


 • ถึงทั้งๆที่ว่าคนชอบพอสุขภาพอาจจะจะไม่ค่อยปลื้มการกินบะหมี่กึ่งบรรลุผลรูปสักมากน้อยแค่ไหน ขนาดนั้นกับซองนี้อาจจะจะต้องคิดใหม่ ด้วยเหตุว่านี่คือ มาม่าเกาหลีสูตรคนชอบพอสุขภาพ จากตราระดับเรื่องเล่าชิ้นชินรามยอน เป็นสูตรลดแคลอรี่ที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ตั้งแค่นั้นตัวไม่ทันเวลาที่ไม่ใช้การทอดในกรรมวิธีการผลิต ไปจนถึงตัวซุปที่มีการฟื้นฟูสูตร โดยเพิ่มรูปทรงของเห็ดชิตาเกะ กับเครื่องเทศที่มีคุณประโยชน์แหวกแนวๆ เข้ามา แซบเท่าเทียมเดิมเพิ่มเติมคือพึงพอใจสุขภาพด้วยจ้า


ข้อดี : เป็นมาม่าแบบไม่ทอดไส้ศึก, แคลอรี่ต่ำ
มูลค่า : ราวๆ 895 วอน


 • อีกหนึ่งสูตรเด็ดจาก Paldo เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จลุล่วงแบบแห้งเหี่ยวรุ่นแรกๆ ที่ทำออกมาด้วยกันขายดิบขายดีเป็นที่นิยมทั้งในหมู่คนเกาหลีกับคนผิดแผกแตกต่างชาติ รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ พร้อมด้วยวิถีกลมกะทัดรัดหนึบหนับ ทานเพลินมากขอบอก


ส่วนดี : มาม่าแบบแห้งเหี่ยว, ซอสเข้มข้น จับคู่กับอะไรก็เอร็ดอร่อย
มูลค่า : ประมาณ 825 วอน


 • มาถึงมาม่าเกาหลี รสออริจินัล ยี่ห้อแรกในเกาหลีที่ได้รับความนิยมชมชอบมากๆ พร้อมทั้งเป็นของฝากอีกหนึ่งสิ่งของที่หลายๆ คนหิ้วกลับมาเมื่อไป เดินทางเกาหลี ตัวช้าจะออกแบนๆ หนึบๆ มาในน้ำซุปรสเข้มข้น เผ็ดนิดๆ รสนี้กินเมื่อไหร่ก็แซบติดใจ เติมเครื่องด้วยกันเนื้อสัตว์ได้ตามใจชอบ ซื้อเก็บรวดเร็ว้ทานได้ปราศจากเบื่อ


จุดแข็ง : มาม่าเกาหลีเข้มข้นรสดั้งเดิม, ไส้ศึกแบนหนึบๆ
มูลค่า : ราวๆ 475 วอน
 

Tags : มาม่า,มาม่าหมูสับ,มาม่าต้มยํา