ผู้เขียน หัวข้อ: 9 รุ่นนาฬิกาสุภาพบุรุษ 2020 น่าซื้อ จากแบรนด์ฮิต ในค่าหลักพัน  (อ่าน 19 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4613
  • ดูรายละเอียด
มีคนเคยพูดไว้ว่า เราใส่เสื้อผ้าคล้าย ๆ กัน หรือชุดทำงาน ชุดนักศึกษาเท่าเทียม ๆ กัน แต่นาฬิกาจะเป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความผิดแผกแตกต่างให้ชุดทำงานหรือชุดนักทำความเข้าใจในแต่ละวันได้ หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาบุรุษ 2020 รุ่นฮิตในราคาไม่แรงมาก เราได้รวมแบรนด์นาฬิกาพร้อมรุ่นนาฬิกาเท่ ๆ มาไว้ให้แล้ว ตามไปทรรศนะกัน
นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ไหนดี 2020

 • TIMEX TM-TW2R38300

  นาฬิกาผู้ชายจาก TIMEX รุ่นนี้ เป็นนาฬิกาเส้นทางหนังสีน้ำตาล หน้าปัดเข็มแบบมาตัวเลข ปท้ายาตร 42 มิลลิเมตร ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล ทำให้ทรรศนะเท่ และอบอุ่นไปพร้อม ๆ กับสีน้ำตาลของวิถีหนัง บริเวณเม็ดมะยมด้านข้าง (Crown) เครื่องใช้นาฬิกา ทำออกมาได้สวย เพิ่มความดุให้ตัวเรือนได้ มูลค่าเต็มอยู่ที่


 • TIMEX TM-TW2T80700 (Q Timex Reissue)

  เพื่อนาฬิกาบุรุษจากแบรนด์ TIMEX รุ่นนี้ เพิ่งเปิดตัวไป ร่างโครงเรียบหรูชม Hi End เป็นหน้าปัดเข็ม ความจุ 38 มิลลิเมตร พร้อมสีน้ำสตางค์-แดง บริเวณวงแหวนหน้าปัด เพิ่มความโดดเด่นมองมีเอกลักษณ์ ประเภทนาฬิกาและตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล เรือนนี้ค่าเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท


 • Swatch BBBLACK SO27B100

  แบรนด์นาฬิกา Swatch จากสวิตเซอร์แลนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอะไหล่ดี แต่ที่หยิบนาฬิกาสุภาพบุรุษ Swatch รุ่นนี้มาเสนอแนะเนื่องด้วยความดำความพิเศษตเปลี่ยนทั้งหน้าปัดและตัวเรือน หนุ่ม ๆ คนไหนรูปแบบมินิมอลคงต้องถูกใจ จริง ๆ รุ่นนี้เป็นโมเดลนาฬิกา 2019 แต่ยังคงความเบสิก และน่าซื้อ ตัวไม่ทันเวลาเป็นซิลิโคน ความตัวเรือนและหน้าปัดเป็นแบบเข็มสีดำ ทำจากพลาสติกทนทานคงทน สนนราคาเต็มอยู่ที่ 3,500 บาท


 • Swatch DEEP GREY YVS465G

  มาต่อที่นาฬิกาสุภาพบุรุษสายเหล็กกันบ้าง สิ่งแบรนด์ Swatch DEEP GREY รุ่น YVS465G เป็นนาฬิกาที่เหมาะสมกับการสวมไปทำงาน หรือจะสวมในชีวิตทุกวี่ทุกวันก็เพิ่มความหรูหราได้ ด้วยเหตุว่าตัวเรือนและหน้าปัดเป็นสเตนเลสสตีล สีสตางค์ ข้อหน้าปัดกลมความจุ 43 มิลลิเมตร สี DEEP GREY ที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับผู้สวมยิ่งขึ้น ค่าเต็มอยู่ที่ 6,450 บาท


 • NIXON Unit Workhorse Power

  มาต่อที่แบรนด์สตรีทชิ้นส่วน NIXON จากอเมริกากันบ้าง รุ่นแรกคือ NIXON Unit Workhorse Power นาฬิกาบุรุษสายซิลิโคน ที่สนับสนุนระบายเหงื่อได้ดี ไม่อับชื้น  พร้อมหน้าปัดกลมแบบ Digital ปท้ายาตร 44 มิลลิเมตร บอกวันเดือนปี บอกเวลา และอุณหภูมิได้ กันน้ำได้ถึง 100 เมตร สนนราคาเต็มอยู่ที่ 7,900 บาท


 • NIXON Time Teller

  นาฬิกาบุรุษแบรนด์ NIXON รุ่น Time Teller ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นคลาสสิกเพื่อสาวก NIXON กันเลยทีเดียว ด้วยออกแบบสบายๆ  หรู สังเกตทน แต่ยังคงความทันสมัย ทั้งตัวเรือน หน้าปัดแบบเข็ม และเส้นทาง ที่ทำจากสเตนเลสสตีล ปด้านหลังาตรหน้าปัด 39 มิลลิเมตร ตัวล็อกล่าช้าแบบพับ สนนราคาเต็มอยู่ที่ 5,900 บาท


 • NIXON Mickey Corporal SS

  นาฬิกาผู้ชายที่มีลูกเล่นเก๋ ๆ เพื่อสุภาพบุรุษที่ชอบแต่งเติมตัว เพราะ NIXON รุ่นนี้มีการ cross กับทาง Mickey Mouse จนได้ออกมาเป็นนาฬิกา NIXON Corporal SS ที่มีเข็มนาฬิกาเป็นมือ Mickey Mouse สุดเท่ ใส่แล้วไม่เหมือนใครแน่ๆ  หน้าปัดกลมแบบเข็ม ความจุ 48 มิลลิเมตร พันธุ์นาฬิกาและตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล สนนราคาเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท


 • CITIZEN Eco-Drive BM7460-88E

  ตรานาฬิกาชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว เพื่อนาฬิกา Citizen ที่จะนำมาแนะคือรุ่น CITIZEN Eco-Drive BM7460-88E ซึ่งเป็นนาฬิกาออกแบบเรียบ ๆ ตัวล่าและกรอบหน้าปัดทำจากสเตนเลสสตีล สีสตางค์ทัศนาหรูหรา ตัวหน้าปัดเป็นแบบเข็ม ขนาด 40 มิลลิเมตร พื้นดำ ทรรศนะเท่ พร้อมแสดงวันและวันที่ มูลค่าเต็มอยู่ที่ 7,100 บาท


 • CITIZEN BF2001-12A Quartz

  ใครที่ชื่นชอบนาฬิกาตระกูลหนัง เราแนะนาฬิกาจากแบรนด์ CITIZEN รุ่นนี้ ตัวเลยเวลาเป็นสายลับหนังลูกวัวสีน้ำตาลสังเกตคลาสสิก กงการตัวหน้าปัด กรอบทำมาจากสเตนเลสสตีลสีเงิน กระจกมิเนอรัล สัดส่วนหน้าปัดอยู่ที่ 41 มิลลิเมตร แบบเข็ม และศักยเรืองแสงได้ในที่มืด พร้อมแสดงวันและวันที่ ราคาเต็มอยู่ที่ 3,400 บาท

  ไม่แน่อาจได้ไอเดียกันไปแล้วสำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาผู้ชาย 2020 เราได้แนะนำแบรนด์นาฬิกาเท่ ๆ แบรนด์นาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และแนวทางเป็นเครื่องใช้ตัวเอง แต่ละรุ่นมูลค่าไม่แรง เหมาะจะซื้อประมวลหรือสวมใส่เพิ่มสไตล์ความเป็นตัวเองได้ มีให้เลือกสรรทั้งนาฬิกากลุ่มเหล็ก นาฬิกาล่าช้าหนัง หรือจะเป็นนาฬิกาสายซิลิโคนด้วยแนวผู้หญิงท ถูกใจรุ่นไหนก็เป็นได้ตามไปซื้อกันได้

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย