ผู้เขียน หัวข้อ: Forest House กลิ่งอายดินในตอนเช้า เสียงคลื่นลมบริสุทธิ์  (อ่าน 32 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20992
    • ดูรายละเอียด
Forest House แสงพระอาทิตย์ ในเช้า แล้วก็เสียงเพลง จากธรรมชาติ  Forest House บ้านสำหรับเพศหญิง รวมทั้ง หมาของคุณ บนเนินเขา ในป่าทึบ ที่มาพร้อมแสงสว่างที่สมุทร ใน โคลัมเบีย แคนาดาแคนาดา การก่อสร้างบ้าน ทาบกึ่งกลาง ธรรมชาติป่าไม้ ด้วยไม้ ดักลาสเฟอร์ ล้อมไปด้วย ต้นสนอ่อน และ ต้นซีดาร์ ใบไม้สูงมากขึ้นไปบน ฟ้า แล้วก็ อากาศ  เช่นนี้โครงสร้างถูกจัดวาง รอบเสาคอนกรีต ที่มีรูปทรงหนึ่ง ของแปลงบ้าน ซึ่งลอยขึ้นจากพื้น ซึ่งเอาอย่างต้นไม้ลำต้น ในขนาด รวมทั้ง ขนาด แปลงบ้านนี้ พร้อมทั้งท่อเตาไม้ สร้าง แล้วก็ รวมบ้านกับ ป่าไม้ จากการอยู่ในป่าและก็หลบเลี่ยงแรงกระตุ้นเริ่มแรกที่จะวางบ้านบนขอบของป่ามองออกไปในมหาสมุทร เนินหิน แปลงเป็นสถานที่ธรรมชาติที่จัดไซต์ ‘เป็นสถานที่ที่ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อพิจารณาและคบหาสมาคม ได้รับการยอมรับแบบนี้ การตัดสินใจที่จะออกจากพื้นที่นี้ดังเดิม และ หุ้มห่อมันไว้กับบ้าน ภาพวาดจากต้นไม้ในป่าสูงโดยรอบเว็บ สถาปนิกปรับปรุงองค์ประกอบรอบเสาคอนกรีตหนึ่งเสา ซึ่งเอาอย่างลำต้น ของต้นไม้ในขนาดใหญ่ และก็ ขนาดเล็ก

เกร็ดความรู้ Forest House แคนาดา เป็นประเทศ ที่ตั้งอยู่ทางทางเหนือ ของประเทศสหรัฐ อเมริกา มีพื้นที่ราวแทบจะ 10 ล้าน ตารางกิโลเมตร มีขอบเขตใกล้กับ ห้วงสมุทรถึง 3 ด้าน แคนาดามี 11 รอบๆ แล้วก็เขต การปกครอง 2 เขต ซึ่งอยู่ภายใต้การปกครอง ของรัฐบาล กึ่งกลาง โดยมีเมืองหลวงเป็น เมืองออตตาวา ซึ่งอยู่ในเขตมอนตาริโอ ไทยมี
 
พื้นที่ราวๆ5 แสนกว่า ตารางกิโลเมตร ใหญ่มากยิ่งกว่าไทย 20 เท่า แม้กระนั้นมีคนธรรมดา น้อยกว่าไทย ครึ่งเดียวลักษณะอากาศในฤดูใบไม้ผลิที่ทำให้เห็นว่า แคนาดาเป็นประเทศที่มีลักษณะภูมิอากาศค่อนข้างจะจำนวนมาก มีทั้งอากาศที่หนาวเย็นจนกระทั่งจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง และจากนั้นก็แบบเขียวขจีตามแบบริมฝั่งตะวันตกของบริติชโคลัมเบีย เป็นต้นว่า เกาะแวนคูเวอร์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง