ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ซัมซุง Members หมายถึงเช่นไร!? ด้วยเหตุใดบุคคลใช้ Samsung ถึงจำเป็นจะต้อ  (อ่าน 10 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14136
    • ดูรายละเอียด
โทรศัพท์ซัมซุง Members ลงความว่าไหน!? เพราะเหตุไรสัตว์สองเท้าใช้ Samsung ถึงแตะต้องมีเข้าชิดตัวเครื่อง

กรณีซื้อโทรศัพท์มือถือมาใหม่ๆ มันจะมีประเภทแอพพลิเคชั่นที่ติดมากับเครื่องมากมาย โทรศัพท์ซัมซุง ส่วนมากที่ใช้งานกันเกือบหมด ขนาดนั้นเพราะว่าบางแอปถือได้ว่าแทบไม่เคยกดเปิดมาใช้ หนึ่งในนั้นคือ แอป “ ซัมซุง Members ” ในสมาร์ทโฟน Samsung รุ่นใหม่ๆ ปริปากเลยว่า เป็นแอปที่มีผลประโยชน์เยอะแยะมาก แค่นั้นหลายคนไม่ค่อยมีคนรู้จัก เช่น เก็บหลักฐานการรับประกันตัวเครื่อง เช็คประสิทธิ์ภาพเครื่องเบื้องต้น เป็นคอมมูนิตี้พูดคุย หรือติดต่อคอลเซ็นเตอร์ทะลุ Live Chat อย่างทันที โทรศัพท์ซัมซุง ฯลฯ เพิ่มความง่ายสบายไม่ต้องโหลดหลายแอปให้วุ่นวาย ต่อจากนั้นวันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับเจ้าแอพฯ นี้กัน>> ซัมซุง Members ถือเอาว่าฤๅเหรือไม่ก็? โทรศัพท์ซัมซุง

มลายวๆ เพื่อที่จะ ซัมซุง Members นั่นก็คือ แอพพลิเคชั่นตัวใหม่ไฉไลของซัมซุงค่ะ โดยแอพนี้ถือเป็นแอพที่ครบครันสุดๆ โทรศัพท์ซัมซุง ใครที่เป็นชาวซัมซุงแล้วไม่โหลดแอพนี้ไว้ในเครื่องคือว่าตกขบวนมากก เนื่องจากแอพ Samsung Members ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อชาวซัมซุงโดยแท้ รับการเอาใจช่วยกับตัวโทรศัพท์ แถมแล้วก็มีวิธีการที่ไม่เคยบอกใครที่ไหนเกี่ยวกับโทรศัพท์สิ่งคุณไว้ในแอพพลิเคชั่นนี้ รวมถึงการวินิจฉัยประสิทธิภาพของเครื่องเครื่องใช้คุณ กับระบบ Live Chat ที่จะลงมาคอยตอบข้อสงสัยของเพื่อนๆ กันสดๆ เรียกว่าเทคแคร์ผู้ใช้งานอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องด้วยซัมซุงจะไม่ปล่อยวางให้ Galaxy สรรพสิ่งเพื่อนๆ อยู่ในสภาพที่ไม่สมรรถใช้งานได้แน่ๆ โทรศัพท์ซัมซุง ด้วยกันพิเศษสุดๆ กับผู้ใช้งาน เมื่อเพื่อนๆ ใช้งานแอพพลิเคชั่น ซัมซุง Members มากมากน้อยแค่ไหน ยิ่งได้ของใช้ชดเชยเท่านั้น

>> สืบหาหาคำเฉลยที่กังขาโทรศัพท์ซัมซุง

ณแอพพลิเคชั่น Samsung Members แม้นผู้ใช้งานมีกระทู้ถามอะไร เพื่อนๆ ทำเป็นเข้าไปค้นหาหาคำตอบในหน้า FAQ ได้เลย เนื่องจากตัวแอพพลิเคชั่นนี้มีคำตอบให้กับทุกกระทู้ถามหรือถ้าขณะที่ไล่สังเกตแล้ว โทรศัพท์ซัมซุง ไม่เจอหัวข้อเรื่องปมปัญหาที่เพื่อนๆ สงสัย อย่างเช่นปมปัญหาที่คาดไม่ถึงอย่าง โปรแกรมหยุดทำงาน แอพพลิเคชั่นค้าง เพื่อนๆ ก็ศักยสอบถามผู้เชี่ยวชาญข้าวของ Samsung ได้โดยตรง อีกทั้งเรายังสามารถรายงานปัญหาเกี่ยวกับเครื่องสรรพสิ่งคุณให้ผู้เชี่ยวชาญได้รับรู้ได้เหมือนกัน

>> ตรวจสอบโทรศัพท์เครื่องใช้เพื่อนๆ ด้วยตนเองโทรศัพท์ซัมซุง

หลายๆ คนคงมีปมปัญหาเครื่องช้า เครื่องค้าง จนมีความสงสัยว่าเครื่องเรานี่โดนไวรัสหรือเมมโมรี่เต็มรึป่าว โทรศัพท์ซัมซุง ขนาดนั้นก็หาที่เช็คได้ซับซ้อนวายชนม์เกินเกิน แอพพลิเคชั่น ซัมซุง Members ได้เคลียร์พร้อมให้เพื่อนๆ แล้วค่ะ เพราะว่าในอวัยวะแอพนี้ เพื่อนๆ อาจจะทดสอบโทรศัพท์ด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังทำเป็นล้างข้อมูล ถอนการประดิษฐาน หรือปรับปรุงการติดตั้งได้ทุกเวลา พร้อมหน้าตาอินเตอร์เฟทเห็นประจักษ์ง่าย เบื้องต้นเพื่อนๆ โทรศัพท์ซัมซุง ทำเป็น test hardware ได้ในหัวเรื่องดังหลังจากนั้นนี้

>> รับข่าวดำไรประกาศ

ด้านใน ซัมซุง Members จะมีประเด็น News&Tips ไว้ให้เพื่อนๆ คอยอัพเดทเรื่องให้ทันต่อนวัตกรรมผิดแผกแตกต่างๆ ที่รองรับโทรศัพท์ของเพื่อนๆ โทรศัพท์ซัมซุง ซัมซุง Members ยังเป็นแอพพลิเคชั่นที่เกื้อหนุนกับแอพ Samsung Galaxy สูงสุดนวัตกรรมเครื่องใช้ซัมซุงเองอย่างมาก ถึงแม้ว่าใครที่มีแอพนี้แล้ว ประกันว่าจะไม่พลาดข่าวคราวสารสำคัญเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ Galaxy อย่างแน่แท้

>> คุย แบ่งส่วนโทรศัพท์ซัมซุง

ยิ่งไปว่านั้นนี้ตัว ซัมซุง Members แล้วก็มีหัวข้อเรื่อง Community ไว้ให้ชาวสาวก Samsung ได้สื่อสารถึงกันได้ด้วยว่า ด้านในนี้จะรวบรวมเคล็บดลับแหวกแนวๆ พร้อมทั้งมีการรีวิว ด้วยกันวิธีปรับปรุงปัญหาแบบใหม่ๆ จากเพื่อนๆ ที่ใช้งาน Galaxy โทรศัพท์ซัมซุง เท่าเทียมๆ กัน นอกจากนั้นเราจะสามารถอ่านได้แล้ว เรายังอาจโต้ตอบกับหัวข้อแตกต่างๆ ที่ผู้อื่นสร้างขึ้น ทั้งๆที่เราเป็นสมาชิก ซัมซุง members เราจะยังเป็นได้สร้างโพสต์ใหม่ในฟอรั่มได้เพราะด้วย โทรศัพท์ซัมซุง ถือเป็นสถานที่แห่งการเผื่อแผ่อย่างมากมาย

หลายๆ คนไม่แน่อาจรู้สึกชินหูชินตาๆ เคยได้ยินพร้อมทั้งได้ใช้แอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่ทำอะไรได้คล้ายกัน ซึ่งแอพนั้นคือ โทรศัพท์ซัมซุง  เพื่อให้หัวข้อเรื่องนี้ ซัมซุง ได้ก่อปรับปรุงแอพพลิเคชั่นให้รองรับการใช้งานได้มากขึ้น อีกทั้งยังทำให้เพื่อนๆ ไม่ต้องโหลดแอพพลิเคชั่นหลากหลายเนื่องด้วยเลยเวลาสนนราคายได้รวมทั้งสองแอพพลิเคชั่นไว้ด้วยกัน เนื่องด้วยผู้ใช้ โทรศัพท์ซัมซุง แล้ว การใช้แอพ ซัมซุง Members เพียงอย่างเดียวก็เข้าได้ถึงทุกสิทธิคุณประโยชน์เลยทีเดียว
 

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,โทรศัพท์ samsung